Chủ đầu tư dự án Green Dragon City Cẩm Phả

Tập đoàn TTP được thành lập vào tháng 7/2007 với tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP, hoạt động trong lĩnh vực vận tải, cung cấp một số dịch vụ cho ngành than trên địa bàn Cẩm Phả. Với tầm nhìn và tư duy phát triển bền vững, cùng sự nhạy bén, nắm bắt thời cơ, Tập đoàn TTP đã có những chuyển hướng đột phá mở rộng kinh doanh đa ngành với các dịch vụ: Cho thuê kho bãi, dịch vụ cảng biển, xây dựng, thi công cầu đường, đầu tư dự án bất động sản, kinh doanh siêu thị và sản xuất bê tông thương phẩm…

Trong các hoạt động đầu tư, Tập đoàn TTP đã ghi dấu ấn với những dự án, công trình có quy mô lớn, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố.

Đặc biệt, trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, Tập đoàn TTP luôn tâm niệm, nuôi ý chí quyết tâm trở thành “nhà đầu tư bất động sản tiên phong” của Quảng Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung. Từ đó, kiến tạo và xác lập chuẩn mực sống mới với những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, môi trường sống trong lành. Cùng với sự tin tưởng của chính quyền thành phố Cẩm Phả, Tập đoàn TTP đã đầu tư xây dựng và phát triển dự án Khu đô thị - Du lịch – Dịch vụ Bái Tử Long, tên thương mại là Green Dragon City – với định hướng trở thành Khu đô thị biển đáng sống nhất thành phố Cẩm Phả.

Lấy phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, TTP định hướng trở thành một Tập đoàn sản xuất, cung ứng đa dạng các dịch vụ theo mô hình phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Sở hữu cơ cấu gọn nhẹ, tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định, phương pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả, Tập đoàn TTP đang có những bước tiến lớn trong hành trình khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Tong quan du an
Vi tri Du an Green Dragon City Cam Pha
Các tiện ích của dự án Green Dragon City

Green Dragon City Cẩm Phả ra đời không chỉ góp phần thay đổi diện mạo của thành phố mỏ mà còn hiện thực hóa giấc mơ bao đời nay của người dân Cẩm Phả về một không gian sống thanh bình giữa lòng thành phố mỏ, cùng “tham vọng” kiến tạo một khu đô thị xanh, trong lành và đẳng cấp, mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống an yên, thượng lưu nhưng vẫn có khả năng sinh lợi bền vững.

Với tổng diện tích cây xanh và mặt nước gần 12 ha, Green Dragon City Cẩm Phả như một lá phổi xanh của thành phố Cẩm Phả, cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo, đồng bộ được quy hoạch theo từng phân khu, vừa riêng để đảm bảo tính phù hợp cho từng đối tượng cư dân, vừa chung để tạo thành một quần thể đa dạng và khép kín cho toàn bộ khu đô thị.

Hệ thống tiện ích dự án:

- Quảng trường biển, đài phun nước

- Tắm khoáng nóng thiên nhiên tại nhà (nguồn khoáng nóng được dẫn trực tiếp vào các căn hộ)

- Bến du thuyền

- Kênh Kanal Town & Lightning Art

- Khu vui chơi trẻ em ngoài trời (Kidzone)

- Bãi tắm nhân tạo & Khu vui chơi trên cát

- Công viên nghệ thuật điêu khắc than đá

- Phố đi bộ Rồng Xanh (cảnh quan: Hoa Ban/Osaka/Anh Đào)

- Đường Graffiti bao biển

Ngoài ra dự án còn rất nhiều các tiện ích khác như:

- Tổ hợp khách sạn 5* cao cấp

- Bể bơi ngoài trời rộng lớn

- Trung tâm thương mại

- Khu Spa & massage trị liệu

- Khu thể thao ngoài trời (Gym Out)

- BBQ Zone/Vườn cảnh quan

- Trường học quốc tế liên cấp

- Bãi đỗ xe

- Công viên cây xanh, Hồ điều hoà...​​​​​​​

Đơn vị phát triển, phân phối dự án Green Dragon City Cẩm Phả

Công ty cổ phần địa ốc PTC được thành lập dựa trên ý chí, nguyện vọng của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng chung chí nguyện đưa PTC trở thành một công ty Phát triển & phân phối bất động sản có uy tín và quy mô hoạt động rộng khắp cả nước, đặc biệt trong lĩnh vực hợp tác tư vấn chiến lược, phân phối và quản lý các dự án bất động sản có quy mô lớn.

Với kinh nghiệm cũng như tiềm lực dồi dào, Công ty cổ phần địa ốc PTC đã được Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Phát Triển Công nghiệp TTP lựa chọn làm đơn vị phát triển và phân phối chính thức dự án Green Dragon City trong Lễ ký kết đại lý phân phối và đối tác chiến lược dự án Green Dragon City vào ngày 14/10/2019.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án Green Dragon City Cẩm Phả.

Vui lòng liên hệ Hotline phụ trách KD: 032 6262 599

Logo Green Dragon City
0326262599